CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THPT ĐÔNG ĐÔ

12/10/2018

Đa số các em học sinh không biết mình sẽ theo đuổi ngành nghề gì, một số ít các em biết mình muốn học nghề gì nhưng lại đang không biết mình sẽ làm gì trong tương lai. Chính vì vậy việc hướng nghiệp ngay từ khi còn trên ghế nhà trường là một bước đệm tiên quyết giúp các em có ý thức lựa chọn hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT. Nhận thấy thực tế đó, Nhà trường THPT Đông Đô đã phối hợp với GPO triển khai chuỗi chương trình đào tạo hướng nghiệp cho các em học sinh tại trường.

Chương trình đầu tiên được tổ chức cho trên 120 em học sinh khối lớp 12 tại trường. Hầu hết các em còn đang rất mơ hồ về việc chọn nghề tương lai, hiểu về bản thân hay cách để tiến gần hơn đến ước mơ của các em. Với khung chương trình đào tạo khoa học, cập nhật liên tục xu thế thị trường hiện tại và những dự báo tương lai, GPO đã thiết kế và mang đến cho các em những kiến thức bổ ích, có cái nhìn rõ hơn rằng các em sẽ cần làm gì? Làm như thế nào bây giờ mở ra cho các em hướng đi đúng và ngắn nhất ngay từ sớm.

                                     

Các em học sinh tại Trường THPT Đông Đô rất hào hứng với chương trình đào tạo hướng nghiệp bởi phương pháp học mới, gần gũi dễ dàng để các em tiếp cận kiến thức thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

                               

Cuối chương trình thầy Võ Thế Quân hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng diễn giả bó hoa tươi thắm.

Chuỗi chương trình đào tạo hướng nghiệp dành cho các em học sinh tại trường THPT Đông Đô hứa hẹn mang lại nhiều những tín hiệu tích cực, góp phần lớn giúp các em có định hướng về con đường đi tương lai, xây dựng và giúp các em thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình. Hẹn gặp lại các em trong những buổi học tới.