Chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ outsourcing, chuyển hóa công đoạn kinh doanh (BPO) các mảng việc hành chính, nhân sự, đào tạo, dịch vụ tính và trả lương, quyết toán thuế thu nhập cá nhân, tư vấn và cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống tổ chức, quy trình làm việc, mô tả công việc, hệ thống đánh giá và nâng cao hiệu quả tổ chức

  1. Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị nhân sự nội bộ

Xây dựng quy trình tuyển dụng
Xây dựng quy trình quản lý nhân sự nội bộ bao gồm hệ thống nội quy lao động, hệ thống quy định về nghỉ việc, kỷ luật giờ giấc, chấm công, v.v
Xây dựng hệ thống đào tạo nhân viên mới

2. Tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo BSC và KPIs

Xây dựng hệ thống mục tiêu công ty theo BSC
Xây dựng hệ thống chỉ tiêu nhân viên (KPIs)
Xây dựng hệ thống quy trình đánh giá hiệu quả nhân viên theo mục tiêu KPIs

  1. Xây dựng khung năng lực

Các bước xây dựng và triển khai khung năng lực
Xác định hệ thống chức danh & XD mô tả công việc
Xác định năng lực cốt lõi
Xác định năng lực khối
Xác định năng lực vị trí
Định nghĩa các cấp độ cho từng năng lực
Tập hợp các năng lực lại thành từ điển năng lực
Xác định tiêu chuẩn năng lực cho từng vị trí
Đánh giá năng lực

  1. Xây dựng hệ thống đãi ngộ và tưởng thưởng nhân sự

Xác định mục tiêu và nguyên tắc của hệ thống đãi ngộ;
Xác định khung bậc lương cơ bản bảo đảm sự canh tranh với bên ngoài và công bằng nội bộ bên trong;
Xác định các hình thức thưởng gắn với kết quả thực hiện công việc;
Xác định các hình thức phúc lợi có thể xây dựng hình ảnh tổ chức và gắn bó lâu dài người lao động

  1. Xây dựng hệ thống đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Xác định mục tiêu của hệ thống
Xây dựng các chương trình phát triển phù hợp
Gắn kết các chương trình đánh giá đãi ngộ vào các chương trình đào tạo và phát triển
Xây dựng lộ trình công danh

  1. Xây dựng hệ thống quản lý thông tin nhân sự

Xác định mục tiêu hệ thống
Xác định quy tắc, quy trình cần có
Xây dựng các bước
Triển khai tiến hành

Về chúng tôi

GPO – Grow People and Organization là công ty đi đầu cung cấp dịch vụ và giải pháp quản trị nhân sự tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Đến với GPO, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ thu hút và tuyển dụng nhân tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tư vấn doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp tới mức tối đa thông qua việc thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) nói riêng cũng như thuê ngoài nói chúng. Nói cách khác, GPO giúp khách hàng chuẩn hóa các quy trình làm việc, biến chúng trở nên đơn giản và tự động hoạt động theo hệ thống, qua đó tối đa hóa kết quả công việc.

GPO được thành lập năm 2006 bởi các cổ đông trong và ngoài nước, chúng tôi hiện là đối tác của một số thương hiệu quốc tế về cung cấp dịch vụ nhân sự và có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm tới từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, từng nhiều năm trực tiếp làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự và quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020 và tại Đông Nam Á vào năm 2030 thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệm, chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi tới khách hàng. Khách hàng phát triển lớn mạnh về nhân lực và tổ chức cũng như lợi nhuận chính là thước đo thành công của chúng tôi. Niềm vui của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để tập chung vào chính đối ác và cơ hội của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển nhằm giúp doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh và thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chủ động, Sáng tạo và Cam kết

Khẩu hiệu

Your customer, we care!

Dr. David Bangert

Professor Emeritus of Management
Shidler College of Business, University of Hawaii

Tiến sĩ David Bangert là giáo sư danh dự tại Viện Kinh doanh Shidler, Đại học Tổng hợp Hawaii.

Ông Bangert tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point. 5 năm tại Đoàn Kỹ sư (Không vận và Biệt kích) đã dưỡng thành tinh thần cầu tiến và cầu toàn giúp ông đạt nhiều thành công trong suốt 17 năm tiếp theo làm việc trong môi trường quốc tế. Ông từng chịu trách nhiệm phát triển mở rộng thành phố Yanbu, A Rập Saudi – công việc với yêu cầu trách nhiệm ngày một nặng nề đó đã đặt ông vào hoàn cảnh phải vận dụng hàng loạt các chiến lược lãnh đạo và phương pháp điều tiết để hoàn thành dự án trị giá 900 triệu đô la Mỹ này.

Là một nhà lãnh đạo, ông Bangert bị hấp dẫn bởi việc ra quyết định trong kinh doanh và đã quay lại trường đại học. Trong quá trình theo đuổi tấm bằng Tiến sĩ về Lý luận ra quyết định, ông đã có được cho mình bằng Thạc sĩ Kỹ thuật của Havard và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học tổng hợp Hawaii. Tại Havard, ông cảm thấy hứng thú với lĩnh vực quản lý xung đột, nơi đây, ông là một thành viên tích cực của Hội nghị bàn tròn về đàm phán của Havard. Bangert là người cống hiến tích cực và cũng là thành viên ban lãnh đạo của Chương trình về giải pháp xung đột. Năm 1996, ông đã dành cả năm nghỉ phép của mình tại Center for Creative Leadership, nơi ông đã có được những hiểu biết của mình về quá trình phát triển năng lực lãnh đạo. Ông là giám khảo của Giải thưởng xuất sắc Bang Hawaii, một Quản lý chất lượng được chứng nhận bởi ASQ, và một kỹ sư bảo đảm của Bang Hawaii.

Bangert thường xuyên nhận giải thưởng giáo viên xuất sắc do sinh viên và đồng nghiệp bầu chọn, bao gồm cả phần thưởng cao nhất của trường – Huy chương Regent vào năm 1995. Ông từng thiết kế và giảng dạy các chương trinh về Năng lực lãnh đạo, Chiến lược kinh doanh, Quản lý chất lượng tổng hợp, Phát triển tổ chức và Đàm phán thương lượng cho các chương trình đào tạo MBA và đào tạo thực hành tại Đại học tổng hợp Hawaii, East West Center, Czechoslovak Management Center và Center for Creative Leadership.

Hoạt động với tư cách cố vấn xã hội cũng như cố vấn độc lập, Bangert là một nhà điều phối, nhà đào tạo và chiến lược gia tích cực, từng làm việc với các tổ chức đa dạng như Queen’s Health Systems, Taiwan Provincial Department of Health, Department of Defense, University of Hawai’i College of Business Administration, Center for Creative Leadership, Aloha United Way, Castle and Cooke, Motorola, Waianae Coast Coalition, Economic Development Corporation of Honolulu, Governor’s cabinet of the State of Hawaii, Asia Pacific Center for Security Studies và BHP Hawaii. Ngoài trách nhiệm của một giáo sư về quản lý, ông còn là Giám đốc Viện quản trị kinh doanh, Giám đốc thực hành phát triển và quản trị của chương trình MBA chuyên ngành Y tế, Chương trình phát triển năng lãnh đạo trung tâm y tế Queen, Chương trình lãnh đạo y tế Thái Bình Dương Hawaii, Chương trình phát triển lãnh đạo cao đẳng cộng đồng Honolulu và Chương trình quản lý nâng cao. Năm 2002, trường Đại học Tổng hợp Hawaii đã vinh danh Giáo sư Bangert trước Giải thưởng Cộng đồng với giải thưởng cấp hệ thống của trường lần thứ 2, giải cống hiến Hung Wo và Elizabeth Lau Ching

CHRISTINA M.E. DODD
B.A., Dip. Communications

HR AdvisorChief Operations Officer
Trainer, Facilitator
Executive & Personal Life Coach

CHRISTINA is the co-founder and Managing Director of ATA-Lifecoach.

Christina Dodd is Australian-born with a strong background in media and public communication having graduated from the University of Technology, Sydney (UTS) with a Bachelor of Communications degree.

Her broad-based career spans living and working in Thailand, Vietnam and regionally for over 40 years working at the ministerial level in the Australian Government, in the field of advertising & marketing, international executive search, international insurance, in sales and MLM organizations in Thailand, Japan and the United States, and in HR consulting, training and coaching.

  • In 2000 Christina co-founded ATA-Lifecoach providing professional skills and personal development training as well as executive coaching to multi-national companies, SMEs, government and non-government organizations across the Asia Pacific/ASEAN region, through to India and Australia.
  • In 2015 her role expanded to Chief Operations Officer for LearnCorp Training & Development and Consultica Worldwide. Both companies specialize in Training & Development, Management, HR & Educational Consulting, whose headquarters are based in Sydney, Australia.

Some selected clients include: Michelin, Shell, Deloitte, Thomson Reuters Software, Accor Hotels, Suzuki Motors, FPT Software, VNU and other universities, Vietnam Television, the Central Retail Group, NOK Airlines and Viet Jet Air, Amway, Bayer, ANZ and UOB Banks, Savilles Real Estate, Avant and AIA Insurance and many others….

KHÓA HỌC ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ
KHÓA HỌC BÁN HÀNG
QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG BÁN HÀNG 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KHÓA HỌC CHO QUẢN LÝ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG HỘI HỌP HIỆU QUẢ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ DẪN DẮT ĐỘI NHÓM 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH, GIAO VIỆC VÀ KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
NGHỀ NHÂN SỰ HIỆN ĐẠI 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KHÓA HỌC KỸ NĂNG CÁ NHÂN
KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THUYẾT PHỤC 102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, Vietnam Xem chi tiết
KỸ NĂNG QUẢN LÝ STRESS VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC 102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, Vietnam Xem chi tiết
KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM 102, Trường Chinh Xem chi tiết
KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, Vietnam Xem chi tiết
KỸ NĂNG LÀM HỒ SƠ VÀ TÌM VIỆC 102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, Vietnam Xem chi tiết
ĐỊNH VỊ BẢN THÂN, LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI 102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, Vietnam Xem chi tiết
KHÓA HỌC VỀ ĐÀO TẠO
TRAIN THE TRAINER 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN VÀ DẪN DẮT 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KHÓA HỌC VỀ NHÂN SỰ
KỸ NĂNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ CHO CÁC TRƯỞNG PHÒNG KHÔNG PHẢI TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG PHỎNG VẤN VÀ TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ MÂU THUẪN 102 Trường Chinh, Hà Nội Xem chi tiết
KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội Xem chi tiết