Talk show nghề nhân sự trong bối cảnh hội nhập

15/03/2015

Tháng 3/2015 vừa qua, GPO đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Nghề nhân sự trong bối cảnh hội nhập” thu hút đông đảo hơn 300 người tham dự quan tâm tới việc học và làm nghề nhân sự đặc biệt trong bối cảnh hiện nay. Chương trình diễn ra với sự chia sẻ của chuyên gia nhân sự Giám đốc điều hành công ty GPO – Th.s Yến Đỗ và một số chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự khác trên thị trường. Thạc sỹ Yến Đỗ tốt nghiệp xuất sắc chương trình Thạc Sĩ quản trị Kinh Doanh, tại Đại Học Tổng hợp Hawaii, Hoa Kỳ. Chị đã có gần
20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng giữ các chức vụ quản lý cao cấp trong các tổ chức như Giám Đốc nhân sự, Giám Đốc đào tạo tại LG Electronics, Giám Đốc nhân sự và tuyển dụng vùng tại Nortel Networks, Phó Tổng Giám Đốc tại Techcombank AMC và hiện là Giám đốc điều hành GPO.
s2-0
Trong buổi nói chuyện, các chuyên gia đã cùng chia sẻ với các khán giả quan tâm những tâm huyết, trải nghiệm đối với nghề nhân sự, những thăng trầm cũng như những thú vị của nghề. Đặc biệt, trong bối cảnh hội nhập, khi cơ hội và thách thức xuất hiện đồng thời với nhau, nhà quản trị nhân sự cần những kỹ năng mới để giúp các CEO có thể chèo lái con thuyền doanh nghiệp vững vàng, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và phát triển công ty ngày một hùng mạnh.
s1-0