NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP THPT VIỆT ĐỨC 23/03/2019

25/03/2019

Cuối Tháng 3 là thời điểm nước rút mà các em học sinh lớp 12 đến gần hơn với những quyết định quan trọng cho tương lai nghề nghiệp của mình. Ngày 23.03.2019 vừa qua, vinh dự được BGH mời tới chia sẻ chính trong ngày hội hướng nghiệp tại trường THPT Việt Đức, GPO cùng đoàn trường đã phối hợp tổ chức thành công chương trình định hướng nghề nghiệp cho khối học sinh lớp 12 với hơn 700 học sinh trong trường. Ngoài ra, đến với ngày hội còn có sự góp mặt của hơn 20 Các trường đại học, cao đẳng cùng các bậc phụ huynh về tham dự.  

(Đại diện GPO chia sẻ tại chương trình Ngày hội hướng nghiệp trường THPT Việt Đức)

Ở phần đầu tiên của chương trình, các em học sinh đã được lắng nghe chia sẻ và trao đổi trực tiếp cùng chị Yến Đỗ – tác giả cuốn sách Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại, đồng thời là CEO của GPO. Rất nhiều thông tin chia sẻ từ chị Yến Đỗ đã nhận được sự quan tâm từ các bạn học sinh, các em đã mạnh dạn để đặt câu hỏi và xin ý kiến chia sẻ từ chị.

                

(Các em học sinh hỏi đáp với chị Yến Đỗ trong chương trình)

Phần thứ 2 của chương trình, các em học sinh được lắng nghe những thông tin tuyển sinh từ 1 số đại diện của hơn 20 trường CĐ, ĐH trong nước, quốc tế có mặt tại ngày hội.

Sau phần chia sẻ thông tin tập trung, các em học sinh tiếp tục có thời gian để chủ động tìm hiểu thêm thông tin tuyển sinh từ đại diện các trường.

GPO tin rằng với những kiến thức được tích lũy trong quá trình học tập, sự chủ động của các em cùng với sự ủng hộ, tin tưởng từ phụ huynh thì các bạn học sinh khối 12 của trường THPT Việt Đức sẽ trở thành những tân sinh viên ở các trường CĐ,ĐH các em yêu thích.

(Cô Hiệu trưởng tặng hoa chị Yến Đỗ sau chương trình)