Kỹ năng xây dựng tinh thần làm việc nhóm và tạo động lực cho nhân viên

26/06/2016

Ngày 26/6/2016 vừa qua, GPO đã triển khai thành công khóa khóa đào tạo dành cho các quản lý cấp trung trở lên tại các doanh nghiệp lớn của tỉnh Thanh Hóa về “Kỹ năng xây dựng tinh thần làm việc nhóm và tạo động lực cho nhân viên.
Đối với hầu hết các nhân viên, thỏa mãn với công việc có ý nghĩa rất quan trọng. Nó giúp tạo ra thái độ làm việc tích cực, hăng say, cho ra kết quả cao trong công việc. Bạn muốn nhân viên của mình vui vẻ, năng động, và làm việc hiệu quả? Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tạo động lực làm việc cho nhân viên hiệu quả nhất? Khóa đào tạo về: “Kỹ năng xây dựng tinh thần làm việc nhóm và tạo động lực cho nhân viên” đã giải đáp các thắc mắc đó từ một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực “Nhân sự” – Ths.Yến Đỗ – Giám đốc điều hành GPO.

s9Th.s Yến Đỗ cùng các quản lý của doanh nghiệp tại Thanh Hóa

 

Các bài tập tình huống phân vai được các quản lý hào hứng tham dự và rút ra bài học kinh nghiệm từ chính những tình huống này để ứng dụng vào thực tiễn.

s10Hoạt động nhóm trong khóa đào tạo

“Mỗi người đều khác nhau, vì vậy một điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu điều gì để thúc đẩy nhân viên làm việc hiệu quả nhất, và đối xử với họ theo những cách khác nhau” là điều mà một trong những quản lý ở đây rút ra và thấy tâm đắc trong suốt khóa học.
s11

Thuyết trình nhóm về cách tạo động lực tốt nhất cho nhân viên

Khóa học: “Kỹ năng xây dựng tinh thần làm việc nhóm và tạo động lực cho nhân viên” đã mang đến nhiều kiến thức mới mẻ và nhiều trải nghiệm thực tiễn cho các quản lý doanh nghiệp tại tỉnh Thanh Hóa. Khóa học không chỉ giúp các quản lý tìm được phương pháp tốt nhất để tạo động lực cho các nhân viên của mình mà còn giúp các quản lý tự tạo động lực, tâm thái hào hứng cho chính bản thân mình.