Kĩ năng tổ chức & điều hành cuộc họp hiệu quả GPO – Sunhouse

09/07/2016

Ngày 9/7/2016, GPO đã kí kết với Tập Đoàn Sunhouse, tổ chức khóa đào tạo “Kĩ năng tổ chức & điều hành cuộc họp hiệu quả” cho các nhân viên cấp cao tại nhà máy tập đoàn Sunhouse.

Kỹ năng tổ chức và điều hành cuộc họp hiệu quả
Kỹ năng tổ chức và điều hành cuộc họp hiệu quả

Một trong những điều bị phàn nàn nhiều nhất ở hầu hết các tổ chức là việc họp hành. Việc họp bị xem là lãng phí quá nhiều thời gian quý giá. Thực tế, các cuộc họp là nơi duy trì văn hoá tổ chức và môi trường tập thể, là cách mà tổ chức nói với mọi người trong đó rằng: “Bạn là một thành viên”.

Daotao

Nếu bạn tiến hành những cuộc họp tồi, buồn tẻ và lãng phí thời gian, mọi người sẽ tin rằng đây là một tổ chức tồi, buồn tẻ và không quan tâm đến thời gian. Cũng giống như vậy, các cuộc họp tốt sẽ nói với nhân viên rằng: “Đây là tổ chức tuyệt vời để làm việc”.

Muốn cuộc họp thành công thì người điều hành cuộc họp phải có những kỹ năng cơ bản để điều hành tốt cuộc họp của mình.

Tu_van

Các bài tập tình huống được lấy từ ngay các phòng ban trong doanh nghiệp, các vấn đề hóc búa khó giải quyết trong thực tiễn được đưa ra giải quyết một cách dễ dàng và nhẹ nhàng ngay trong buổi đào tạo
sunhouse

Học viên được tiếp cận với những kiến thức mới, cập nhật liên tục theo phương pháp truyền đạt khoa học, giúp không khí buổi học thoải mái, đầy hứng thú.
Cuối cùng, buổi đào tạo đã thành công rực rỡ với niềm vui từ hai phía: GPO – SUNHOUSE , đánh dấu bước thành công trong hợp tác song phương và hứa hẹn một mối quan hệ bền vững cùng phát triển trong tương lai.
Học viên tham gia buổi học được cập chứng chỉ đã hoàn thành khóa đào tạo.


fr