Hội thảo: “Nghề nhân sự và cơ hội tương lai”

04/03/2017

Ngày 04.03.2017, GPO đã tổ chức thành công hội thảo: “Nghề Nhân Sự & Cơ hội tương lai 2017” tại phòng hội thảo công ty với sự góp mặt của đông đảo các khách mời yêu thích và quan tâm tới nghề nhân sự cùng sự chia sẻ của Diễn giả Yến Đỗ_Giám đốc điều hành Công ty GPO.

Chị Yến đã giới thiệu khái niệm tổng quan về “Nghề nhân sự”. Chị chỉ ra những phần công việc của nghề, yêu cầu làm nghề như thế nào? Môi trường làm nghề ra làm sao? Những ai phù hợp với nghề? Sự khác biệt với các ngành nghề khác ra làm sao?

GPO_HR_4

Các khách mời đều rất tâm đắc với quá trình vào nghề của chị. Từ lúc chị bắt đầu học việc cho đến lúc đảm nhiệm các vị trí như Giám đốc nhân sự rồi Phó Tổng Giám Đốc phụ trách nội chính của các tập đoàn lớn và CEO của GPO, một công ty về dịch vụ nhân sự.

Chị cũng khuyên các bạn trẻ yêu thích “nghề nhân sự” nên sớm trải nghiệm và chủ động học hỏi, học thật nhiều vì chỉ có học hỏi và rèn luyện thì các bạn mới có thể hiểu nghề và làm nghề, rồi thì nghề đó mới là của bạn, bạn mới có thể thành công với nghề.

Cơ hội công việc và các vị trí trong lĩnh vực quản trị nhân sự rất phong phú và đa dạng từ tuyển dụng, tới đào tạo, quan hệ lao động, chính sách tiền lương, đối tác nhân sự (HRBP), v.v. Càng các công ty lớn và chuyên nghiệp thì càng cần phát triển hệ thống nhân sự bài bản với các vị trí chuyên trách, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập khi Việt Nam đã gia nhập thị trường lao động quốc tế, nơi yêu cầu người lao động cần nâng cao trình độ và chuyên môn rõ ràng hơn.

GPO_HR_5

Chị Yến sẽ chia sẻ chi tiết hơn nữa toàn bộ kinh nghiệm gần 20 năm làm nghề của chị tại khóa học Nghề Nhân sự hiện đại tổ chức vào ngày Chủ Nhật – 09/04/2017. Đặc biệt, công ty có ưu đãi cho các bạn nhân dịp đầu xuân mới. Chi tiết vui lòng bấm vào link sau: “KHÓA HỌC: NGHỀ NHÂN SỰ HIỆN ĐẠI”