Associate Professor Authur Gogatz

CEO WORLD INNOVATION TEAM

World Innovation Team

The World Innovation Team (WTI) is an international consulting company based in Laguna Hills California, USA, (World Innovation Team LLC) with branch offices in Hamburg Germany and Bangkok Thailand. They specialize in business consulting, seminars/workshops and higher education programs in innovation, management, marketing and sales.

They are a group of 40 international consultants, business people and academics from 22 different countries. They have 160+ years of university level teaching experience and 175+ years of consulting experience. WTI uniquely combine big company know how and experience with entrepreneurial enthusiasm and speed.

Dr. David Bangert

Professor Emeritus of Management
Shidler College of Business, University of Hawaii dapibus leo.

Tiến sĩ David Bangert là giáo sư danh dự tại Viện Kinh doanh Shidler, Đại học Tổng hợp Hawaii.

Ông Bangert tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point. 5 năm tại Đoàn Kỹ sư (Không vận và Biệt kích) đã dưỡng thành tinh thần cầu tiến và cầu toàn giúp ông đạt nhiều thành công trong suốt 17 năm tiếp theo làm việc trong môi trường quốc tế. Ông từng chịu trách nhiệm phát triển mở rộng thành phố Yanbu, A Rập Saudi – công việc với yêu cầu trách nhiệm ngày một nặng nề đó đã đặt ông vào hoàn cảnh phải vận dụng hàng loạt các chiến lược lãnh đạo và phương pháp điều tiết để hoàn thành dự án trị giá 900 triệu đô la Mỹ này.

Là một nhà lãnh đạo, ông Bangert bị hấp dẫn bởi việc ra quyết định trong kinh doanh và đã quay lại trường đại học. Trong quá trình theo đuổi tấm bằng Tiến sĩ về Lý luận ra quyết định, ông đã có được cho mình bằng Thạc sĩ Kỹ thuật của Havard và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học tổng hợp Hawaii. Tại Havard, ông cảm thấy hứng thú với lĩnh vực quản lý xung đột, nơi đây, ông là một thành viên tích cực của Hội nghị bàn tròn về đàm phán của Havard. Bangert là người cống hiến tích cực và cũng là thành viên ban lãnh đạo của Chương trình về giải pháp xung đột. Năm 1996, ông đã dành cả năm nghỉ phép của mình tại Center for Creative Leadership, nơi ông đã có được những hiểu biết của mình về quá trình phát triển năng lực lãnh đạo. Ông là giám khảo của Giải thưởng xuất sắc Bang Hawaii, một Quản lý chất lượng được chứng nhận bởi ASQ, và một kỹ sư bảo đảm của Bang Hawaii.

Bangert thường xuyên nhận giải thưởng giáo viên xuất sắc do sinh viên và đồng nghiệp bầu chọn, bao gồm cả phần thưởng cao nhất của trường – Huy chương Regent vào năm 1995. Ông từng thiết kế và giảng dạy các chương trinh về Năng lực lãnh đạo, Chiến lược kinh doanh, Quản lý chất lượng tổng hợp, Phát triển tổ chức và Đàm phán thương lượng cho các chương trình đào tạo MBA và đào tạo thực hành tại Đại học tổng hợp Hawaii, East West Center, Czechoslovak Management Center và Center for Creative Leadership.

Hoạt động với tư cách cố vấn xã hội cũng như cố vấn độc lập, Bangert là một nhà điều phối, nhà đào tạo và chiến lược gia tích cực, từng làm việc với các tổ chức đa dạng như Queen’s Health Systems, Taiwan Provincial Department of Health, Department of Defense, University of Hawai’i College of Business Administration, Center for Creative Leadership, Aloha United Way, Castle and Cooke, Motorola, Waianae Coast Coalition, Economic Development Corporation of Honolulu, Governor’s cabinet of the State of Hawaii, Asia Pacific Center for Security Studies và BHP Hawaii. Ngoài trách nhiệm của một giáo sư về quản lý, ông còn là Giám đốc Viện quản trị kinh doanh, Giám đốc thực hành phát triển và quản trị của chương trình MBA chuyên ngành Y tế, Chương trình phát triển năng lãnh đạo trung tâm y tế Queen, Chương trình lãnh đạo y tế Thái Bình Dương Hawaii, Chương trình phát triển lãnh đạo cao đẳng cộng đồng Honolulu và Chương trình quản lý nâng cao. Năm 2002, trường Đại học Tổng hợp Hawaii đã vinh danh Giáo sư Bangert trước Giải thưởng Cộng đồng với giải thưởng cấp hệ thống của trường lần thứ 2, giải cống hiến Hung Wo và Elizabeth Lau Ching