Cơ hội việc làm cho tân cử nhân Đại học Kinh tế quốc dân EDUTOP

15/10/2016

Ngày 15/10/2016 nằm trong không khí nô nức kỷ niệm của nhà trường và toàn thể cán bộ nhân viên nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm trường Đại học kinh tế quốc dân, lễ trao bằng cho tân cử nhân trường chương trình EDUTOP đã diễn ra trong không khí tưng bừng náo nhiệt tại hội trường chính của Đại học kinh tế quốc dân. Đại diện của công ty GPO, chị Yến Đỗ đã được hân hạnh mời tới dự lễ kỷ niệm và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm cho các tân cử nhân, đặc biệt là những cơ hội và thách thức cho tân cử nhân trong nền kinh tế hội nhập với AEC. Tân cử nhân cần chuẩn bị hơn nữa những kỹ năng mềm, trình độ tiếng Anh bên cạnh những kiến thức đã học được nhà trường để có thể cạnh tranh với nguồn lực khu vực ngay trên sân nhà đồng thời có thể tìm kiếm những cơ hội tốt hơn ở các thị trường mới nổi trong khu vực.
s26

Ngoài ra, GPO còn mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời của công ty GPO và khách hàng tới gần 1000 cử nhân tốt nghiệp. Các cơ hội rất đa dạng cho các tân cử nhân từ các vị trí nhân viên cho tới các vị trí quản lý cấp trung và quản lý cao cấp. Các ứng viên hoàn toàn có thể thử sức mình ở những vị trí đầy thách thức mà không kém phần thú vị ở những công ty, tập đoàn lớn, tập đoàn đa quốc gia là khách hàng của GPO.
s27

Không chỉ được phỏng vấn tại buổi lễ tuyển dụng, ứng viên còn được GPO tư vấn những cơ hội nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng lực, kinh nghiệm và thế mạnh của bản thân mình. Qua buổi tuyển dụng, các bạn đều rút ra được những điều cần chú ý bổ sung vào hành trang tìm việc của mình.