LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA GPO VÀ WORLD INNOVATION TEAM

16/07/2019

GPO ký thỏa thuận hợp tác cùng World Innovation Team về việc việc phối hợp triển khai các hoạt động đào tạo, giáo dục và các chương trình tư vấn quản trị doanh nghiệp.

Sau hơn 3 năm tìm hiểu và hợp tác thử nghiệm một số dự án, ngày 21/06/2019, Giám đốc điều hành Yến Đỗ đại diện cho GPO cùng với Giám đốc điều hành, Phó Gs.Arthur Gogatz đại diện cho World Innovation Team đã chính thức ký kết bản Thỏa thuận hợp tác về việc cung cấp các dịch vụ trong các mảng hoạt động đào tạo và tư vấn doanh nghiệp giữa hai bên trong thời gian sắp tới.

Hai bên đã thống nhất sẽ cùng nhau tập trung đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á ở các mảng dịch vụ đào tạo, giáo dục và tư vấn doanh nghiệp; cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng doanh nghiệp đặc biệt các khách hàng có nhu cầu đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất và hiệu quả doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ lãnh đạo.

World Innovation Team là Công ty Tư vấn và Đào tạo từ New York, Hoa Kỳ, công ty thuộc những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Đổi mới sáng tạo. Sự ký kết hợp tác lần này với GPO hứa hẹn sẽ cho ra mắt các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng, thông tin cập nhật liên tục giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận gần hơn với nền kinh tế các nước trên thế giới.

Hoạt động đầu tiên sau khi ký biên bản hợp tác chính thức song phương là phối hợp tổ chức đào tạo Chương trình Lãnh đạo và Tư duy chiến lược, đổi mới sáng tạo. Chương trình này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều công ty và cơ quan lớn trong nước do tính thiết thực và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước về lĩnh vực này.  Chương trình có kế hoạch tổ chức vào tháng 8/2019 và sẽ bắt đầu khóa học đầu tiên vào ngày 21/08/2019.

Quý khách hàng quan tâm tới hoạt động này vui lòng vào link sau: http://leadership.gpo.com.vn/