What makes Samsung Giant?

23/02/2019

Ngày 21.02.2019 vừa qua, công ty GPO phối hợp cùng các nhà tài trợ đã tổ chức thành công hội thảo: “ What makes Samsung Giant? ” tại Campus K, tầng 15, tháp B tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

Với sự góp mặt của các anh/chị khách mời là các trưởng phòng, giám đốc nhân sự, CEO đến từ rất nhiều công ty Việt Nam và Hàn Quốc trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các anh chị đã rất quan tâm tới những kinh nghiệm với sự chia sẻ của diễn giả: Giáo sư Ka Jae San – giáo sư tại trường kinh doanh aSSISTSeoul; cựu Giám đốc nhân sự Samsung; Giám đốc điều hành của Tập đoàn PeopleGroups; Chủ tịch Viện nghiên cứu nhân sự Hàn Quốc; Đối tác đánh giá nguồn nhân lực tại Bộ Lao động Hàn Quốc; Giáo sư Học viện quản lý phương pháp Hàn Quốc.

Với 25 năm kinh nghiệm làm trong tập đoàn Samsung ở các vị trí đặc biệt là các vị trí quản trị nhân sự ở tập đoàn Samsung và hệ thống các công ty trực thuộc Samsung và nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản trị kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực và đổi mới quản lý tại nhiều quốc gia, Ông Ka đã xuất bản ra 30 cuốn sách viết về các vấn đề khác nhau như: Phương pháp quản lý nhân sự của Samsung; Cải tiến công việc thông minh và quản lý hiệu suất,…

Trong hội thảo Ông Ka đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của chính bản thân mình tích lũy được trong những năm công tác thực tế. Từ đó cho thấy hiện nay trong một công ty thì quản trị kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực và đổi mới quản lý là những vấn đề đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển của một công ty, đưa công ty đó lên một tầm cao mới.

Những gì ông học tại Samsung và việc thấm nhuần nhiệt huyết của 2 đời Chủ tịch tập đoàn Samsung (Lee Byung Chull và Lee Kun Hee) giúp ông đem đến những tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hàn Quốc những lời khuyên hữu ích và góp phần tăng hiệu quả lợi nhuận của những doanh nghiệp này. Đặc biệt, những doanh nghiệp muốn vươn ra thị trường toàn cầu. Điều đó càng mang lại nhiều kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc cho ông cho đến thời điểm hiện tại.

Còn rất nhiều điều và kinh nghiệm quý báu mà ông Ka muốn chia sẻ cho khách mời trong sự kiện. Để đáp ứng mong mỏi của các khách mời Việt Nam, Ông Ka đã quyết định sẽ quay lại Việt Nam vào ngày 16/05/2019 tới để chia sẻ và giao lưu thêm với các doanh nghiệp tại Việt Nam trong workshop đặc biệt: Bí quyết quản trị nhân sự của gã khổng lồ Samsung (HR way secret to make Samsung Giant). Vì vậy hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này.