TRỢ LÝ KIỂM TOÁN

09/11/2016

a.Mô tả công việc:

–  Được bố trí các công việc phù hợp với khả năng tại bộ phận kiểm toán, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc sau: – Thực hiện kiểm toán theo đúng yêu cầu hồ sơ chuẩn của Công ty, đáp ứng yêu cầu của chuẩn mực kiểm toán về hồ sơ kiểm toán – Tham gia soát xét các báo cáo tài chính giữa niên độ cho các khách hàng, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của các chuẩn mực kiểm toán có liên quan; – Tham gia công tác quan sát kiểm kê tại các khách hàng. – Tham gia các hoạt động, các khóa học có liên quan đến nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, thuế. – Và các công việc có liên quan khác.

– Các chi tiết cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

b.Yêu cầu công việc:

– Tốt nghiệp đại học chính quy thuộc các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng.
– Sử dụng tốt tiếng Anh và kỹ năng tin học văn phòng thành thạo;
– Có kinh nghiệm thực tế làm kiểm toán, kế toán tổng hợp từ 01 năm trở lên

– Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm với cường độ cao;
– Có nguyện vọng làm việc tại công ty kiểm toán với thời gian ít nhất là 03 năm, kể từ ngày được tuyển dụng.
– Có kỹ năng giao tiếp tốt và sẵn sàng thích ứng việc đi công tác;
– Ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ chuyên ngành như: chứng chỉ kế toán viên, chứng chỉ kiểm toán viên, ACCA, CPA Úc,…

c.Quyền lợi:
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động; – Có cơ hội đào tạo nghề nghiệp để nâng cao năng lực làm việc, bao gồm cả đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp Quốc tế và phát triển sự nghiệp bền vững; –  Thu nhập hấp dẫn:  Lương cơ bản+lương doanh thu- Hưởng các chính sách đãi ngộ khác theo chế độ quy định của Nhà nước và theo quy định của Công ty.

NỘP HỒ SƠ:

Ứng viên quan tâm gửi CV tới địa chỉ e-mail rec1@gpo.com.vnvới tiêu đề: Tên – Năm sinh – Vị trí (ví dụ: Nguyễn Hồng Phương – 1970 – CSKH) vào địa chỉ e-mail sau:

Mobile: Mr Hải Anh 0943891898

Hạn nộp hồ sơ: nộp càng sớm càng có cơ hội sớm