Kỹ năng trình bày và thuyết phục cho công ty Song Thanh Quốc Tế

12/10/2015

Nếu muốn giành được tình cảm của người nghe và biến họ thành khách hàng của mình, bạn phải biết thốt ra “những lời có cánh” để thu hút sự chú ý của họ. Công việc này không dễ dàng chút nào, bởi nó đòi hỏi ở bạn một kỹ năng nhất định. Trình bày và thuyết phục là cách thức để bạn truyền đạt thông tin tới người nghe.

Trong hoạt động tiếp thị và bán hàng, việc này đóng vai trò rất quang trọng. Lúc đầu mọi người ghé qua công ty bạn chỉ để “xem cho biết” các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp, nhưng rồi trước sức thuyết phục của những lời giới thiệu, họ quyết định mua hàng ngay. Thật tuyệt! chắc bạn cũng muốn mình có được những kỹ năng như vậy phải không?

Hiểu được điều mấu chốt đó,vào tháng 10/2015  Công ty TNHH Tư vấn, Dịch vụ và thương mại Nhiệt đới – GPO đã cung cấp khóa đào tạo “Kỹ năng trình bày và thuyết phục” cho công ty Song Thanh Quốc Tế nhằm trang bị cho các nhân viên những kĩ năng cần thiết để hoàn thiện nghiệp vụ của bản thân.

s20Toàn cảnh khóa học

Trong suốt khóa học, các học viên đã được Chuyên Gia – Thạc sỹ Yến Đỗ – Giám đốc điều hành GPO chia sẻ những cách thức để có thể mở đầu bài thuyết trình một cách ấn tượng, nghệ thuật dẫn dắt tạo ra sự thuyết phục cũng như luôn lắng đọng được các nội dung cho người tham dự sau khi trình bày

Ngoài ra, Chuyên gia còn hướng dẫn và kèm cặp trực tiếp cho các học viên cách phát huy tối ưu những thế mạnh của ngôn từ, các kỹ thuật điều khiển giọng nói để tạo ra những điểm nhấn cũng như cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể linh hoạt gia tăng thêm sự thu hút cho phần trình bày

s21

                                                         Ths.Yến Đỗ chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên