Hội thảo: “Nghề Nhân Sự & Cơ hội tương lai 2017”

10/01/2017

Ngày 08.01.2017, GPO đã tổ chức thành công hội thảo: “Nghề Nhân Sự & Cơ hội tương lai 2017” tại phòng hội thảo công ty, ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội với sự góp mặt của các khách mời yêu thích và quan tâm tới nghề nhân sự cùng sự chia sẻ của Diễn giả Yến Đỗ_Giám đốc điều hành Công ty GPO.

HRS

Chị Yến chia sẻ từ kinh nghiệm thực tiễn và thực tế trong các doanh nghiệp hiện nay rằng trong một công ty, bộ phận quan trọng nhất là bộ phận kinh doanh và nhân sự bởi kinh doanh mang lại doanh thu và công việc cho công ty còn nhân sự giúp tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp, đào tạo và đãi ngộ những con người đó để thực hiện chiến lược của công ty và hiện thực hóa tầm nhìn của ban lãnh đạo. Tầm quan trọng của “cán bộ nhân sự” trong công ty đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay được chị nhấn mạnh và chia sẻ nhiều cơ hội công việc cụ thể trong nghề nhân sự.

2-minMặc dầu không học đại học chuyên về nhân sự nhưng từ khi tốt nghiệp đại học, ra trường, được làm việc và đào tạo công tác và chuyên môn quản trị nhân sự trong các tập đoàn lớn, các công ty đa quốc gia và các môi trường quốc tế, thường xuyên được cập nhật các thông tin về thị trường đã mang lại cho chị những trải nghiệm quý giá về nghề, về người và các công tác quản trị nguồn nhân lực.

3-min

Cơ hội công việc và các vị trí trong lĩnh vực quản trị nhân sự rất phong phú và đa dạng từ tuyển dụng, tới đào tạo, quan hệ lao động, chính sách tiền lương, đối tác nhân sự (HRBP), v.v. Càng các công ty lớn và chuyên nghiệp thì càng cần phát triển hệ thống nhân sự bài bản với các vị trí chuyên trách, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và Việt Nam đã gia nhập thị trường lao động quốc tế, nơi yêu cầu người lao động cần nâng cao trình độ và chuyên môn rõ ràng hơn.

4-min

Chị Yến cũng đã chia sẻ lộ trình nghề nhân sự từ lúc học việc cho tới vị trí Giám Đốc nhân sự, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách nội chính và CEO của các tập đoàn. Để khởi đầu một hành trình cần bắt đầu bước đi những bước đầu tiên. Chị Yến sẽ chia sẻ chi tiết hơn nữa toàn bộ kinh nghiệm gần 20 năm làm nghề của chị tại khóa học Nghề Nhân sự hiện đại tổ chức vào ngày Chủ Nhật – 15/1/2017. Đặc biệt, công ty có ưu đãi cho các bạn nhân dịp đầu xuân mới. Chi tiết vui lòng bấm vào link sau: “KHÓA HỌC: NGHỀ NHÂN SỰ HIỆN ĐẠI”