Về chúng tôi

GPO – Grow People and Organization là công ty đi đầu cung cấp dịch vụ và giải pháp quản trị nhân sự tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Đến với GPO, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ thu hút và tuyển dụng nhân tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tư vấn doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp tới mức tối đa thông qua việc thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) nói riêng cũng như thuê ngoài nói chúng. Nói cách khác, GPO giúp khách hàng chuẩn hóa các quy trình làm việc, biến chúng trở nên đơn giản và tự động hoạt động theo hệ thống, qua đó tối đa hóa kết quả công việc.

GPO được thành lập năm 2006 bởi các cổ đông trong và ngoài nước, chúng tôi hiện là đối tác của một số thương hiệu quốc tế về cung cấp dịch vụ nhân sự và có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm tới từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, từng nhiều năm trực tiếp làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự và quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020 và tại Đông Nam Á vào năm 2030 thông qua việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi tới khách hàng. Khách hàng phát triển lớn mạnh về nhân lực và tổ chức cũng như lợi nhuận chính là thước đo thành công của chúng tôi. Niềm vui của chúng tôi là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để tập trung vào chính đối tác và cơ hội của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp trong từng giai đoạn phát triển nhằm giúp doanh nghiệp không ngừng lớn mạnh và thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Chủ động, Sáng tạo và Cam kết hành động!

Khẩu hiệu

Săn sóc nhân sự của khách hàng !

Hồ sơ công ty: Download tại đây

Dr. David Bangert

Professor Emeritus of Management
Shidler College of Business, University of Hawaii

Tiến sĩ David Bangert là giáo sư danh dự tại Viện Kinh doanh Shidler, Đại học Tổng hợp Hawaii.

Ông Bangert tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point. 5 năm tại Đoàn Kỹ sư (Không vận và Biệt kích) đã dưỡng thành tinh thần cầu tiến và cầu toàn giúp ông đạt nhiều thành công trong suốt 17 năm tiếp theo làm việc trong môi trường quốc tế. Ông từng chịu trách nhiệm phát triển mở rộng thành phố Yanbu, A Rập Saudi – công việc với yêu cầu trách nhiệm ngày một nặng nề đó đã đặt ông vào hoàn cảnh phải vận dụng hàng loạt các chiến lược lãnh đạo và phương pháp điều tiết để hoàn thành dự án trị giá 900 triệu đô la Mỹ này.

Là một nhà lãnh đạo, ông Bangert bị hấp dẫn bởi việc ra quyết định trong kinh doanh và đã quay lại trường đại học. Trong quá trình theo đuổi tấm bằng Tiến sĩ về Lý luận ra quyết định, ông đã có được cho mình bằng Thạc sĩ Kỹ thuật của Havard và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học tổng hợp Hawaii. Tại Havard, ông cảm thấy hứng thú với lĩnh vực quản lý xung đột, nơi đây, ông là một thành viên tích cực của Hội nghị bàn tròn về đàm phán của Havard. Bangert là người cống hiến tích cực và cũng là thành viên ban lãnh đạo của Chương trình về giải pháp xung đột. Năm 1996, ông đã dành cả năm nghỉ phép của mình tại Center for Creative Leadership, nơi ông đã có được những hiểu biết của mình về quá trình phát triển năng lực lãnh đạo. Ông là giám khảo của Giải thưởng xuất sắc Bang Hawaii, một Quản lý chất lượng được chứng nhận bởi ASQ, và một kỹ sư bảo đảm của Bang Hawaii.

Bangert thường xuyên nhận giải thưởng giáo viên xuất sắc do sinh viên và đồng nghiệp bầu chọn, bao gồm cả phần thưởng cao nhất của trường – Huy chương Regent vào năm 1995. Ông từng thiết kế và giảng dạy các chương trinh về Năng lực lãnh đạo, Chiến lược kinh doanh, Quản lý chất lượng tổng hợp, Phát triển tổ chức và Đàm phán thương lượng cho các chương trình đào tạo MBA và đào tạo thực hành tại Đại học tổng hợp Hawaii, East West Center, Czechoslovak Management Center và Center for Creative Leadership.

Hoạt động với tư cách cố vấn xã hội cũng như cố vấn độc lập, Bangert là một nhà điều phối, nhà đào tạo và chiến lược gia tích cực, từng làm việc với các tổ chức đa dạng như Queen’s Health Systems, Taiwan Provincial Department of Health, Department of Defense, University of Hawai’i College of Business Administration, Center for Creative Leadership, Aloha United Way, Castle and Cooke, Motorola, Waianae Coast Coalition, Economic Development Corporation of Honolulu, Governor’s cabinet of the State of Hawaii, Asia Pacific Center for Security Studies và BHP Hawaii. Ngoài trách nhiệm của một giáo sư về quản lý, ông còn là Giám đốc Viện quản trị kinh doanh, Giám đốc thực hành phát triển và quản trị của chương trình MBA chuyên ngành Y tế, Chương trình phát triển năng lãnh đạo trung tâm y tế Queen, Chương trình lãnh đạo y tế Thái Bình Dương Hawaii, Chương trình phát triển lãnh đạo cao đẳng cộng đồng Honolulu và Chương trình quản lý nâng cao. Năm 2002, trường Đại học Tổng hợp Hawaii đã vinh danh Giáo sư Bangert trước Giải thưởng Cộng đồng với giải thưởng cấp hệ thống của trường lần thứ 2, giải cống hiến Hung Wo và Elizabeth Lau Ching

KHÓA HỌCĐỊA ĐIỂMĐĂNG KÝ
KHÓA HỌC BÁN HÀNG
QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG BÁN HÀNG102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KHÓA HỌC CHO QUẢN LÝ
KỸ NĂNG GIAO TIẾP102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG HỘI HỌP HIỆU QUẢ102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG QUẢN LÝ VÀ DẪN DẮT ĐỘI NHÓM102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH, GIAO VIỆC VÀ KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
NGHỀ NHÂN SỰ HIỆN ĐẠI102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KHÓA HỌC KỸ NĂNG CÁ NHÂN
KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THUYẾT PHỤC102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, VietnamXem chi tiết
KỸ NĂNG QUẢN LÝ STRESS VÀ TƯ DUY TÍCH CỰC102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, VietnamXem chi tiết
KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM102, Trường ChinhXem chi tiết
KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
KỸ NĂNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, VietnamXem chi tiết
KỸ NĂNG LÀM HỒ SƠ VÀ TÌM VIỆC102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, VietnamXem chi tiết
ĐỊNH VỊ BẢN THÂN, LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI102 Truong Chinh, Dongda, Hanoi, VietnamXem chi tiết
KHÓA HỌC VỀ ĐÀO TẠO
TRAIN THE TRAINER102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN VÀ DẪN DẮT102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KHÓA HỌC VỀ NHÂN SỰ
KỸ NĂNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ CHO CÁC TRƯỞNG PHÒNG KHÔNG PHẢI TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
XÂY DỰNG THANG BẢNG LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG PHỎNG VẤN VÀ TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ MÂU THUẪN102 Trường Chinh, Hà NộiXem chi tiết
KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà NộiXem chi tiết