Sự kiện chuỗi nghề nhân sự tại “Đại Học Lao Động và Xã Hội”

25/12/2018

Vào lúc 14h00 ngày 22/12/2018, tại Hội trường nhà D, B203 Đại học Lao Động và Xã Hội,43 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo “Nghề tuyển dụng” – Đây là chủ đề tiếp theo trong chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu về Nghề nhân sự dành cho các bạn sinh viên với sự tham gia của diễn giả Yến Đỗ – Giám đốc điều hành công ty GPO, anh Phí Việt Thao – Phó GĐ Điều hành công ty Indochina Pearl, Nguyên Phó GĐ Nhân sự Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và toàn thể các bạn sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chương trình gồm 2 phần:

  • Phần đầu: Chia sẻ tổng quan về nghề Tuyển dụng – Chị Yến Đỗ, Giám đốc điều hành công ty GPO chia sẻ.
  • Phần thứ hai: Tọa đàm, trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia – Với sự chia sẻ của Chị Yến Đỗ và anh Phí Việt Thao.

Phần đầu chương trình với sự chia sẻ của chị Yến Đỗ – người có hơn 20 năm kinh nghiệm tuyển dụng nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích về nghề tuyển dụng, các chức năng trong nghề, lợi ích mà công việc tuyển dụng mang lại cũng như những cơ hội phát triển của nghề trong cuộc cách mạng 4.0. Điều này giúp các bạn sinh viên có thêm hiểu biết và nhìn nhận đúng đắn về nghề ngay từ trên ghế nhà trường, giúp các bạn có thể lên kế hoạch và chiến lược học tập đúng đắn cho bản thân mình.

          

Phần hai của chương trình cũng chính là phần được các bạn sinh viên mong đợi nhất. Tại phần này các bạn sinh viên được đặt câu hỏi cho chính những chuyên gia trong nghề, rất nhiều những băn khoăn thắc mắc của các bạn đã được diễn giả Yến Đỗ- Giám đốc công ty GPO và diễn giả Việt Thao- Phó GĐ Điều hành công ty Indochina Pearl, Nguyên Phó GĐ Nhân sự Bảo hiểm Bưu điện (PTI) trả lời một cách tỉ mỉ, chính xác đảm bảo đúng trọng tâm câu hỏi của các bạn

           

Cuối chương trình công ty GPO trao tặng CLB quản trị nguồn nhân lực Đại học Lao động và Xã hội cuốn sách “Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại”.Đây là món quà GPO muốn gửi tặng tới các bạn như những hành trang đầu tiên trong quá trình các bạn tìm hiểu về bản thân, tìm hiểu về nghề mình muốn trong tương lai. Ngoài ra bên phía CLB Quản trị nguồn nhân lực Đại học Lao động và Xã Hội cũng gửi tặng các diễn giả những bó hoa tươi thắm.

             

Đó cũng là lúc buổi hội thảo kết lại với những tiếng vỗ tay tán thưởng. Các sinh viên đã phần nào được cung cấp kiến thức và thôi thúc trách nhiệm với việc học và phát triển của mình. Hi vọng những buổi hội thảo tiếp theo trong chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu về Nghề nhân sự sẽ cung cấp thêm nhiều điều thú vị và kinh nghiệm cho các bạn sinh viên.