HỘI THẢO: “ỨNG DỤNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG LÃNH ĐẠO VÀ KINH DOANH” – PHÓ GS.TS. AUTHUR GOGATZ

04/04/2018

Vào ngày 31/3/2018 vừa qua, GPO đã cùng phối hợp với BKholding tổ chức thành công sự kiện: “Ứng dụng đổi mới sáng tạo trong lãnh đạo và kinh doanh” của Phó Giáo sư Authur Gogatz tại Coworking Space, BKHUP , A17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích mang đến những thông điệp về ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, các phương pháp giúp chính bản thân cũng như đội nhóm đổi mới sáng tạo, suy nghĩ tích cực và chủ động trong công việc, những thách thức để có những bước đi đột phá trong năm 2018 và còn rất nhiều thông tin hữu ích mà hội thảo đã mang lại

Hội thảo đã diễn ra với phần chia sẻ vô cùng hữu ích từ diễn giả – Phó GS.TS Authur Gogatz. Ông đã đem đến những kiến thức về sự ĐỔI MỚI, những bài tập vô cùng lý thú làm khuấy động khán phòng.

Bên cạnh đó, phần tọa đàm cũng đem đến sự thu hút cho người tham dự với sự tham gia của Phó GS.TS Authur Gogatz, Anh Phạm Tuấn Hiệp – Giám đốc Ươm tạo BKholding và Chị Yến Đỗ – Giám đốc điều hành GPO. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các diễn giả, thú vị mà sâu sắc. Không chỉ vậy, ban tổ chức cũng có chương trình đặc biệt “Bốc thăm trúng thưởng”  – rất nhiều quý khán giả đã nhận được những món quà vô cùng hấp dẫn từ chương trình. Một lần nữa, GPO xin cảm ơn những quý khán giả đã đến tham dự và ủng hộ chương trình.

Hãy cùng GPO nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa rồi TẠI ĐÂY