Hàng trăm độc giả đã tới tham gia buổi ra mắt sách “CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP HIỆN ĐẠI” của tác giả Yến Đỗ

10/07/2017

Trong buổi ra mắt cuốn sách: “Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại” diễn ra vào 16.00 ngày 8.7.2017 tại địa điểm L’espace, 24 Tràng Tiền, tác giả Yến Đỗ đã rất bất ngờ khi thấy đông đảo các bạn trẻ, phụ huynh đến tham dự từ rất sớm.

1                                        2

Mong muốn cải thiện tình hình lao động nước nhà, giúp cho giới trẻ sớm tìm được định hướng con đường đi đúng đắn trong sự nghiệp, giúp cho phụ huynh có nguồn tin tin cậy để hỗ trợ con em mình, giúp cho những ai đang trăn trở, gặp khó khăn trong công việc có được “bí kíp” vững vàng vượt qua,… đó chính là thông điệp mà tác giả Yến Đỗ gửi tới độc giả. Cuốn: “Cẩm nang nghề nghiệp hiện đại”được xây dựng công phu trên trục các nghề nghiệp đang được xã hội quan tâm, được thể hiện dưới dạng những bài viết theo từng nhóm ngành, chủ đề rất rõ ràng và chi tiết.

3

Trong sự kiện ra mắt sách này, điều đặc biệt đó là sự góp mặt của các chuyên gia trực tiếp chia sẻ về nghề trong cuốn sách như NSUT Chí Trung, Giám đốc Nhà hát tuổi trẻ Hà Nội, Tiến Sỹ, Phó Giáo sư Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng, trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân văn, Thầy Nguyễn Quang Tùng, Hiệu trưởng trường PTTH Lomonoxop, Anh Trương Chí Kiên, Phó Tổng Giám Đốc, thành viên HĐQT QNK Group, Anh Trần Huy Hoàng, Chủ tịch HĐQT Censtaf Group. Giao lưu trực tiếp với chuyên gia là một trong những phần thu hút đã diễn ra tại sự kiện.

4

Một điều đặc biệt nữa là cuốn sách đã thu hút các những vị khách nước ngoài tới tham dự và mua sách ngay tại sự kiện:

6

 “Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành cuốn sách gối đầu giường cho các bạn học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh cũng như các cá nhân đang có nhu cầu tìm việc, chuyển việc. Đồng thời, cuốn sách này cũng là nền tảng cho những sản phẩm tiếp theo của tác giả, với mong muốn hình thành một bộ sách bao gồm hầu hết tất cả các ngành nghề hiện có trên thị trường lao động trong nước và quốc tế, được cập nhật liên tục theo mỗi vài năm, được công chúng đón nhận như một công cụ định hướng tương lai không thể thiếu cho mỗi cá nhân ngay từ trên ghế nhà trường” là lời mà tác giả Yến Đỗ muốn gửi gắm đến độc giả.

                      7            8

Thông tin tác giả:

Yến Đỗ – Giám đốc điều hành GPO

Tác giả Yến Đỗ, tốt nghiệp Thạc Sỹ quản trị kinh doanh – Đại học tổng hợp Hawaii, Hoa Kỳ, người đã có gần 20 năm kinh nghiệm thực tiễn về quản trị nguồn nhân lực tại các tập đoàn lớn, các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. Chị đã từng giữ các chức vụ như Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Tuyển dụng vùng, Phó Tổng Giám đốc nội chính và hiện là Giám đốc điều hành tại GPO (www.gpo.com.vn), hãng chuyên cung cấp các dịch vụ nhân sự trọn gói như tuyển dụng, đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, các chuyên môn về nghề nhân sự, outsourcing, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản trị nguồn nhân lực, xây dựng hệ thống quản trị nguồn nhân lực bài bản.

Sách có bán tại các hệ thống đại lý phân phối qua Hương Giang Books tại các hiệu sách trên toàn quốc cụ thể qua các kênh như sau:

  1. Các nhà sách thuộc hệ thống Fahasa
  2. Các nhà sách thuộc hệ thống Phương Nam
  3. Các nhà sách Minh Khai
  4. Các nhà sách Thăng Long
  5. Các nhà sách thuộc hệ thống nhà sách Nhân Văn
  6. Công ty Sách Gia Lai
  7. Công ty sách thiết bị trường học Đà Nẵng
  8. Tiki
  9. Tại Hà Nội, sách hiện đã bày bán rộng rãi tại các hiệu sách, nhà sách trên phố Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Tràng Tiền, Láng, Phạm Văn Đồng, Thanh Xuân, Nguyễn Trãi

Nếu cá nhân không tìm thấy sách tại các nhà sách trên thì liên hệ trực tiếp với hệ thống của Hương Giang Books để được phục vụ chu đáo:
Anh Ngô Mạnh Thơm: Di động: 0988500332
Công ty TNHH Sách Hương Giang
Office Phone: 024 39336365.
Hoặc các anh chị có thể đến mua sách trực tiếp tại VP GPO: Tầng 3, 85 Lương Định Của, Phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội hàng tuần giờ hành chính: từ 8.30-5.30 thứ 2-6, 8.30 – 12h thứ 7 hàng tuần.
Quý khách hàng mua sách tại công ty sẽ được tư vấn hướng nghiệp trực tiếp với tác giả Yến Đỗ (cần đặt trước lịch với tác giả)
Điện thoại VP GPO: 024 7109 6868