CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THCS LONG BIÊN

28/02/2018

Để tránh phân luồng một cách đột ngột, việc hướng nghiệp ngay từ khi học sinh mới vào học THCS là một yêu cầu tiên quyết để học sinh hiểu và có ý thức lựa chọn hướng đi phù hợp sau khi học xong THCS. Nhận thấy thực tế đó, Nhà trường THCS Long Biên đã phối hợp với GPO triển khai chuỗi chương trình đào tạo hướng nghiệp cho các em học sinh tại trường.

Chương trình đầu tiên được tổ chức cho trên 200 em học sinh khối lớp 9 tại trường. Hầu hết các em còn đang rất mơ hồ về việc chọn nghề tương lai, hiểu về bản thân hay cách để tiến gần hơn đến ước mơ của các em. Với khung chương trình đào tạo khoa học, cập nhật liên tục xu thế thị trường hiện tại và những dự báo tương lai, GPO đã thiết kế và mang đến cho các em những kiến thức bổ ích, có cái nhìn rõ hơn rằng các em sẽ cần làm gì? Làm như thế nào bây giờ mở ra cho các em hướng đi đúng và ngắn nhất ngay từ sớm.

                                                                           

Các em học sinh tại Trường THCS Long Biên rất hào hứng với chương trình đào tạo hướng nghiệp bởi phương pháp học mới, gần gũi dễ dàng để các em tiếp cận kiến thức thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

                                                                         

Cô Thẩm Thị Lý, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá rất cao chương trình và nỗ lực cũng như nhiệt huyết, lòng yêu nghề, yêu trẻ của các giáo viên GPO.

Chuỗi chương trình đào tạo hướng nghiệp dành cho các em học sinh tại trường THCS Long Biên hứa hẹn mang lại nhiều những tín hiệu tích cực, góp phần lớn giúp các em có định hướng về con đường đi tương lai, xây dựng và giúp các em thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình. Hẹn gặp lại các em trong những buổi học tới.